Nội thất nhà gỗ ở Piatra Neamt

Posted on Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Được bao quanh bởi một khu vườn hoa nở, ngôi nhà gỗ xinh xắn này toát lên vẻ yên bình, ấm áp nhưng cũng vô cùng tinh tế.

Nội thất ngôi nhà gỗ
Ngôi nhà bằng gỗ xinh đẹp này tọa lạc tại Piatra Neamt, Rumani. Kết cấu của ngôi nhà đơn giản nhưng cũng vô cùng tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Trong ngôi nhà này, dường như không có chỗ cho bộn bề lo toan. Tất cả mọi thứ trong căn nhà đều toát lên vẻ chậm rãi, thanh thản và bình yên lạ kì.

Ngôi nhà gồm có hai tầng với trần nhà khá thấp, cách bài trí nội thất trong nhà khá cổ điển. Tuy nhiên nó vẫn có đầy đủ các không gian chức năng cần thiết như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và một nhà bếp riêng biệt. Bên trong ngôi nhà bạn cũng sẽ thấy một lò đốt củi xây bằng gạch ốp gỗ và một trụ gỗ được điêu khắc tinh xảo.

Tuổi đời của cột gỗ ở phòng khách phải tính bằng con số trăm năm. Chiếc tủ gỗ điêu khắc công phu chính là một món nội thất độc đáo trong căn nhà.

Nội thất trong nhà đa phần làm bằng gỗ, ngay cả những món nội thất mới bằng chất liệu da cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển. Đặc biệt nhiều món đồ trang trí trong nhà đã có từ lâu, không khó để phát hiện ra những loại tranh ảnh, kệ tủ đã nhuốm màu thời gian.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét