Lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang

Posted on Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

1. Tủ đồ đa năng
Tủ đồ đa năng
Một tủ đồ đa năng kết hợp cả ngăn mở và ngăn kín đặt ở hành lang sẽ giúp lưu trữ đồ đạc thật gọn gàng và tiện dụng. Nó có thể là nơi cất giày dép, mũ nón, ô, áo mưa, hoá đơn thanh toán tiền điện nước.... Bạn có thể sử dụng loại tủ cao, mỏng với thiết kế âm tường để việc lưu trữ đồ đạc được tiện dụng và không mất nhiều diện tích.

2. Kệ đồ kiêm góc nghỉ
Một chiếc ghế dài với vài chiếc giỏ bên dưới để đựng đồ sẽ giúp bạn có không gian tuyệt vời cho cả 2 không gian: lưu trữ đồ và nghỉ ngơi, thay giày dép. Ngoài ra bạn cũng có thể gắn một vài thanh kệ mở ở phía trên để có thêm không gian lưu trữ những món đồ trang trí làm đẹp nhà.

3. Tủ giày
Tủ giày
Giày dép được xếp gọn trong chiếc tủ giày bố trí ở hành lang, khu vực gần cửa ra vào sẽ giúp ngôi nhà bạn trông gọn gàng và thẩm mỹ hơn. Bạn có thể sử dụng tủ hoặc kệ nhiều ngăn phù hợp với thiết kế nhà và hành lang để lưu trữ giày dép tiện lợi nhất mà nhà vẫn đẹp.

4. Góc trang trí đẹp mắt
Một vài thanh kệ mở gắn ở tường hành lang sẽ là nơi bạn có thể trưng bày những bức ảnh gia đình, các món đồ trang trí xinh xắn như lọ hoa, tượng... vài cuốn sách hay các tác phẩm ngẫu hứng của bản thân. Với ý tưởng này hành lang sẽ trở thành góc trang trí sống động, đẹp mắt để tô điểm cho ngôi nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét